top
Danh mục
sản phẩm bán chạy
FANPAGE
Hình ảnh Showroom
85 Bình Lợi
Showroom 1: 85 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh

Showroom 2: 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2 ( cạnh chùa Huê Nghiêm)
Showroom 2: 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2 ( cạnh chùa Huê Nghiêm)

 
TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN NIPPON
Đại Lý Sơn

Trung tâm pha màu sơn Nippon
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập 23
Hôm nay 408
Hôm qua 1840
Trong tuần 6290
Trong tháng 11309
Tổng số 3461567

Philips

Chưa có sản phẩm

Khóa điện tử Philips

Nằm trong top những sản phẩm khóa điện tử thông minh được yêu thích nhất trên thị trường, khóa điện tử Philips được ra đời từ cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức – thành phố Velbert. Khóa điện tử Philips có màn hình hiển thị sắc nét, kèm âm thanh chỉ dẫn nên rất thuận tiện trong quá trính sử dụng.

Mở khóa bằng vân tay

Nhiều khách hàng khi chọn mua khóa vân tay thường đắn đo về độ nhạy của sản phẩm cũng như vấn đề mắt đọc. Khóa điện tử Philips sử dụng công nghệ cảm ứng vân tay FPC Thụy Điển, nhận dạng mở khóa không chỉ bằng vân tay, còn bằng nhiệt độ cơ thể và hình dạng ngón tay.

Công nghệ cảm ứng FPC là gì?

Điểm cốt lõi của cảm ứng FPC là sử dụng công nghệ sinh trắc học, thông qua phân tích dấu vân tay của một cá nhân, xác minh và định hình danh tính của người đó. Sự độc đáo về công nghệ FPC bắt nguồn từ việc thiết kế các chip silicon và phần mềm – các thuật toán để đọc dấu vân tay. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh vân tay độc đáo, độ bền cực cao, tiêu thụ điện năng thấp và hệ thống sinh trắc học hoàn chỉnh.

Với chế độ hậu mãi tốt – bảo hành đến 2 năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đặt lòng tin vào thương hiệu khóa danh tiếng đến từ Đức – Philips.

0903 304 081