top
Danh mục
sản phẩm bán chạy
FANPAGE
TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN NIPPON
Trung tâm pha màu sơn Nippon 
Thống kê truy cập
Đang truy cập 30
Hôm nay 522
Hôm qua 2339
Trong tuần 12124
Trong tháng 24660
Tổng số 2112687

Philips

Chưa có sản phẩm

Khóa điện tử Philips

Nằm trong top những sản phẩm khóa điện tử thông minh được yêu thích nhất trên thị trường, khóa điện tử Philips được ra đời từ cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức – thành phố Velbert. Khóa điện tử Philips có màn hình hiển thị sắc nét, kèm âm thanh chỉ dẫn nên rất thuận tiện trong quá trính sử dụng.

Mở khóa bằng vân tay

Nhiều khách hàng khi chọn mua khóa vân tay thường đắn đo về độ nhạy của sản phẩm cũng như vấn đề mắt đọc. Khóa điện tử Philips sử dụng công nghệ cảm ứng vân tay FPC Thụy Điển, nhận dạng mở khóa không chỉ bằng vân tay, còn bằng nhiệt độ cơ thể và hình dạng ngón tay.

Công nghệ cảm ứng FPC là gì?

Điểm cốt lõi của cảm ứng FPC là sử dụng công nghệ sinh trắc học, thông qua phân tích dấu vân tay của một cá nhân, xác minh và định hình danh tính của người đó. Sự độc đáo về công nghệ FPC bắt nguồn từ việc thiết kế các chip silicon và phần mềm – các thuật toán để đọc dấu vân tay. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh vân tay độc đáo, độ bền cực cao, tiêu thụ điện năng thấp và hệ thống sinh trắc học hoàn chỉnh.

Với chế độ hậu mãi tốt – bảo hành đến 2 năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đặt lòng tin vào thương hiệu khóa danh tiếng đến từ Đức – Philips.

0903.304.081