Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ THIÊN LỘC, 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903.304.081
Giới thiệu
Công ty TNHH Tư Vấn TMDV Thiên Lộc là trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh, máy nước nóng, máy năng lượng mặt trời, bồn chứa nước, gạch ốp lát, sơn nước chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng: 
 
  • Thiết bị nhà tắm: TOTO, Inax, Ceasar, Cotto, Viglacera, American Standard, Dorico, Đình Quốc…
  • Thiết bị nước: Ferroli, Ariston, Tân Á Đại Thành, Anpha, Toàn Mỹ, Sơn Hà.
  • Gạch ốp lát, ngói: Taicera, Đồng Tâm, Prime, Vitto, Mikado, Nakamura, Viglacera, Ý Mỹ…
  • Sơn nước: là trung tâm pha màu các thương hiệu sơn: Jotun, Dulux, Nippon, Kova, Joton.
 

showroom thiên lộc

 

 

Phương châm hoạt động


Như chúng tôi đã từng và sẽ tiếp tục suốt gần 10 năm qua: “đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất” với những cam kết sau đây:


1. Trung thực: chúng tôi trung thực với những người khác cũng như với chính chúng tôi. Trong các giao dịch kinh doanh, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi làm những gì đã hứa. Chúng tôi dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với những gì mình đã làm.

 

2. Chất lượng: Mục tiêu hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm ra thị trường là yếu tố chất lượng, đó là giá trị cốt lõi và khẳng định sự uy tín của chúng tôi trên thị trường trong bối cảnh hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan như hiện nay.

 

3. Uy tín: Dịch vụ sau bán hàng là nỗi trăn trở và lo lắng của khách hàng hiện nay. Hiểu được điều đó, chúng tôi rất chú trọng trong việc chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố 24/7. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty.

 

Ngoài ra Thiên Lộc còn là đơn vị thiết kế và tổng thầu các hạng mục thi công sửa chữa nội thất, điện nước chuyên nghiệp.

 

thietbivesinhthienloc

----------------------------
Cửa hàng trưng bày
Showroom 2: 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2 (Cạnh chùa Huê Nghiêm)


Website: thietbivesinhthienloc.com
 

Hotline bán hàng:

0903.304.081

0901.827.567

 

 

 

Trân trọng.

zalo
Map 0903.304.081
Messenger
https://www.facebook.com/Thietbivesinhthienloc/