Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ THIÊN LỘC, 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903.304.081

CÁC BƯỚC LẮP VÒI HOA SEN NHANH CHÓNG ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG TẠI QUẬN 2 THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Vậy cách lắp vòi hoa sen có gì đặc biệt ? Showroom Thiết bị vệ sinh THIÊN LỘC giới thiệu tới bạn Các bước lắp vòi hoa sen nhanh chóng đơn giản nhất, để bạn có thể dễ dàng thuận tiện hơn trong việc chọn sen vòi chính hãng nhé

 

1. Các bước lắp vòi hoa sen nhanh chóng đơn giản nhất

 

Sau đây, Showroom THIÊN LỘC giới thiệu tới khách hàng những bước lắp vòi sen nhanh chóng và đơn giản nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lắp đặt:

 

Các dụng cụ cần chuẩn bị:

  • Bộ vòi hoa sen đã được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Máy khoan
  • Cờ lê hoặc mỏ lết
  • Cuộn băng tan
  • Bút để đánh dấu điểm

 

Cách lắp vòi hoa sen đơn giản, nhanh chóng tại quận 2 Sài Gòn


Tiến hành lắp đặt sản phẩm vòi hoa sen:

 

enlightenedBước 1: Vệ sinh tổng thể đường ống cấp nước cho vòi hoa sen
Tiến hành mở van tổng, van nhánh cấp nước để nước chảy ra ngoài khoảng từ 5 đến 10p. Việc này sẽ đẩy tất cả các loại cặn bẩn, đất đá bám lại ở đường ống trong quá trình sử dụng hàng ngày.

 

enlightenedBước 2: Lắp đặt chân sen
Sau khi xả nước khoảng 10 phút, đóng van tổng cấp nước rồi tiến hành lắp đặt chân bên trái của vòi sen. Tiến hành cuốn băng tan ở vị trí mối lắp, lắp chân bên tría của vòi sen vào tưởng, hướng chân xuống dưới và đầu vòi phía ra ngoài. Làm tương tự như vậy với chân sen bên phải.

 

enlightenedBước 3: Lắp đặt củ sen
Lắp củ sen vào chân sen rồi dùng mỏ lết siết lại 2 chân sen. Lưu ý trước khi lắp củ sen cần chú ý việc kiểm tra ron và màng lọc đã đầy đủ chưa, điều này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp sản phẩm vòi hoa sen bị rác hay tắc nghẽn.

 

enlightenedBước 4: Lắp đặt phần giá treo tay sen ( cây sen )
Sử dụng bút để đánh dấu vị trí cần lắp giá treo tay sen, vị trí phù hợp nhất là cao hơn người sử dụng, sau đó tiến hành khoan, đóng tắc kê và bắt ốc vít và gắn bát chân sen.

 

enlightenedBước 5: Lắp đặt hệ thống dẫn nước đầu ra cho vòi hoa sen
Tháo phần nút bịt đầu ống dẫn, lắp ron, tiến hành lắp vào tay sen. Cài dây sen lên giá treo. Đầu còn lại của ống cũng lắp ron và lắp trực tiếp vào củ sen. Dùng mỏ lết siết chặt để không xảy ra tình trạng nước bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

 

enlightenedBước 6: Lắp hệ thống cấp nước vào cho vòi sen
Tiến hành đấu hai đường nước nóng – lạnh vào hai chân sen là có thể bắt đầu sử dụng vòi sen bình thường.

 

Cách lắp vòi hoa sen đơn giản, nhanh chóng tại quận 2


2. Những lưu ý khi tiến hành lắp vòi hoa sen tại nhà

 

  • Đầu tiên bạn phải kiểm tra không gian lắp đặt vòi hoa sen: Bạn nên cân nhắc kỹ không gian phòng tắm và vị trí lắp đặt sen vòi. Không nên đặt sen vòi ở vị trí quá cao, cũng như quá thấp gây bất tiện trong quá trình sử dụng.
  • Khi lắp đặt xong vòi hoa sen bạn nên kiểm tra lại van tổng và các van nhánh để vệ sinh vòi cấp nước cho vòi hoa sen trong khoảng từ 5 tới 10 phút.
  • Thiết kế sẵn hai đường nước nóng và lạnh, chú ý phải lắp 2 ống lệch tâm sao cho khoảng cách giữa 2 ống là 15cm để tránh ảnh hưởng tới nhiệt độ nước từ 2 bên xung đột với nhau.
  • Khi kiểm tra xong toàn bộ linh kiện đã hoạt động đầy đủ cần lắp giá treo tay sen, lắp bát sen vào dây sen, lắp dây sen vào thân sen theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Chú ý khi lắp đặt cần vặn chặt các đai ốc, tránh tình trạng rò rỉ nước ở các mối nối làm giảm áp suất nước ra của vòi sen khiến việc sử dụng không được hiệu quả.

 

zalo
Map 0903.304.081
Messenger
https://www.facebook.com/Thietbivesinhthienloc/