Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ THIÊN LỘC, 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903.304.081

CÁCH CHỌN CHẬU RỬA BÁT INOX CHẤT LƯỢNG

 Những điều cần biết cơ bản trước khi lựa chọn chậu rửa bát cho căn bếp của bạn. Trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm chậu thật giả lẫn lộn. Kiểu dáng mẫu mã, chất liệu cũng đã đủ khiến ta phân vân.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ THIÊN LỘC

 

     Nhưng không dừng lại ở đó, chất lượng, giá cả và hãng sản xuất càng làm cho ta đau đầu hơn. Đừng đắn đo suy nghĩ nhiều như vậy, hãy nghĩ thoáng ra. Chúng tôi khuyên bạn nên nhìn vào một số yếu tố quyết định để đưa ra lựa chọn.

 

 

Cách lựa chọn Chậu Rửa Bát đơn giản mà chất lượng
 

1. Chất liệu
 

     Chất liệu của chậu đặc biệt quan trọng, bởi đây là yếu tố quyết định đến độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm. Cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thông thường chậu rửa bát được làm từ inox, cũng có nhiều loại inox khác nhau: 201, 304, 316, 430,… Thông dụng nhất vẫn là inox304, có giá thành vừa hợp lý lại chống han gỉ, chống mài mòn tốt,…

 

2. Độ dày của thành chậu
 

     Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm. Hãy chọn chậu có độ dày ít nhất là 1mm, không thể dưới 0.8mm. Và càng dày sẽ càng bền, đó là điều hiển nhiên, tuy vậy những không nên dày quá.

Dày quá sẽ phí diện tích sử dụng chậu và đồng thời cũng sẽ khiến cho sản phẩm nặng, cồng kềnh và đôi khi sẽ làm mất cân đối về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và đôi khi dày quá cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền, bởi trọng lượng sẽ ảnh hưởng khá lớn sau thời gian.

 

     ⇒ Đúc kết lại khoảng 3mm là chuẩn nhất, vừa bền lại vừa đảm bảo độ đẹp của sản phẩm.

 

3. Độ sâu của chậu
 

     Chậu thường có độ sâu từ 20 – 25 cm là vừa đẹp. Thuận tiện cho người sử dụng khi chạm vào đáy chậu không phải cúi xuống quá, tránh được những trường hợp đau lưng của cho hội chị em. Lại vừa có thể chống được nước bắn lên khi xả, rửa,…

 

Bồn Rửa Chén Sơn Hà S82D Inox 304

   

 Đây là độ sâu vừa đẹp dành cho các loại chậu rửa bát. Cũng là mức sâu lý tưởng cho chúng ta làm tiêu chuẩn khi lựa chọn chậu.

zalo
Map 0903.304.081
Messenger
https://www.facebook.com/Thietbivesinhthienloc/