Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ THIÊN LỘC, 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903.304.081

CÁCH CHỌN VÒI RỬA BÁT BỀN ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Vòi rửa bát là một sản phẩm không thể thiếu trong khu vực nhà bếp. Có chậu thì phải có vòi, có nước cũng cần phải có vòi, … Không thể phủ nhận được chức năng của chiếc vòi rửa. Và càng không thể phủ nhận tính thẩm mỹ của nó trong không gian.

 

 

     Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết chọn vòi rửa tốt. Thực tế trên thị trường có rất nhiều loại vòi rửa với đa dạng mẫu mã, thương hiệu,… Nhưng càng đa dạng sẽ càng khiến cho người tiêu dùng khó lòng lựa chọn.

 

 

   Dưới đây Thiên Lộc sẽ cùng bạn chia sẻ cách lựa chọn vòi rửa cơ bản cho các chị em muốn đi sắm đồ nhé!


1. Chọn loại vòi rửa nào?
 

     Có rất nhiều cách để phân biệt gọi tên các loại vòi rửa: phân biệt theo chất liệu, chức năng, kiểu dáng van,… Cũng tùy cách phân biệt mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

 

     Ví dụ: theo chức năng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn loại tăng áp, nóng lạnh, vòi lạnh, vòi điều chỉnh nhiệt độ,… Thông thường nếu có trẻ nhỏ để an toàn bạn nên chọn vòi điều chỉnh nhiệt độ và đặt sẵn độ nóng nhất định để tránh cho bé bị bỏng khi xao nhãng.

 

     Hoặc bạn muốn dòng nước chảy mạnh – yếu theo ý mình, và qua thời gian dài vẫn có thể chảy mạnh thì nên chọn vòi tăng áp. Và nếu muốn tiện ích dễ sử dụng quanh năm không ngại thời tiết thì nên mua vòi nóng lạnh,…

 

2. Chọn theo chất liệu của vòi
 

     Có rất nhiều chất liệu có thể làm ra vòi rửa: đồng, Inox, chrome, gốm, thép không gỉ, mạ nickel… Trong đó có lẽ dễ thấy nhất và được ưa chuộng nhất đó là vòi Inox, đặc biệt là inox304. Đồng cũng là loại vòi rất được ưa chuộng.

Vòi rửa bát Inox304 có khả năng chống hoen gỉ, bền lâu. Nếu được mạ thêm lớp Niken hoặc Crom sẽ càng bền đẹp hơn với độ sáng bóng.

 

3. Chọn theo chiều cao
 

     Nên chọn vòi có độ cao vừa phải, Nếu chọn vòi cao thì nên chọn loại vòi có thể di chuyển. Để tránh bị bắn nước, tuy nhiên cũng không nên chọn loại vòi quá thấp, bởi sẽ rất bất tiện khi bạn rửa đồ trong chậu. Nhưng thực tế thì cũng nên chọn loại phù hợp với chậu rửa.

 

     Tùy mẫu chậu rửa mà có thể chọn loại vòi thích hợp. Đa phần vòi hơi thấp một chút thì sẽ thích hợp với bồn Lavabo hơn, còn vòi cao, dài sẽ là sản phẩm phù hợp với chậu rửa bát.

 

     Trên đây là một vài gợi ý cho bạn có thêm những quyết định hợp lý. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

zalo
Map 0903.304.081
Messenger
https://www.facebook.com/Thietbivesinhthienloc/