Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ THIÊN LỘC, 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903.304.081

CÁCH NHẬN BIẾT SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường sơn Jotun là loại sơn được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam bởi chất lượng cũng như mức giá vừa phải cũng như phù hợp với yêu cầu môi trường khí hậu ở Việt Nam. 

 

 

CÁCH NHẬN BIẾT SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG

 

Trong tất cả các hãng sơn thường được làm giả thì sơn Jotun là hãng sơn khó làm giả nhất (khó chứ không phải là không có sơn Jotun giả nhé).

 

Tuy nhiên, bạn phải biết rằng sơn Jotun cũng không có tem niêm yết dán trên vỏ thùng cho nên việc phân biệt sơn Jotun giả rất là khó. Do vậy để tránh sơn Jotun giả thì người tiêu dùng nên tìm hiểu và lựa chọn mua sơn ở những đại lý sơn Jotun chính hãng, uy tín và chất lượng. 

 

Nắm vững quy cách đóng gói của nhà sản xuất

 

Mỗi hãng sơn đều có quy định rõ ràng về tiêu chuẩn đóng gói riêng. Ví dụ như Dulux thì đóng gói chủ yếu là 18 lít và 5 lít, Kova thì đóng gói chủ yếu là 20kg và 4kg, còn Jotun lại đóng gói chủ yếu là 18 lít, 5 lít và 1 lít. Vì vậy bạn hãy lưu ý để mua đúng sản phẩm sơn Jotun chính hãng nhé!

 

Quy định này đã được niêm yết rõ tại bảng báo giá sơn Jotun hoặc bạn có thể xem bảng báo giá của tất cả các loại sơn tại đây!

 

Soi kỹ thông số kỹ thuật, số lô xuất xưởng, ngày sản xuất phải được in rõ nét


Các thông số kỹ thuật, số lô xuất xưởng và ngày sản xuất hạn sử dụng của từng sản phẩm sơn Jotun đều được in ấn rõ ràng và sắc nét. Khi mua sơn Jotun bạn hãy kiểm tra kỹ điều này để nắm rõ về sản phẩm mình sắp mua có nguồn gốc rõ ràng.

 

Kiểm tra theo mã QR trên vỏ lon

 

Sơn Jotun có mã vạch không?


Có một số trường hợp người dùng mua sơn về tìm mã vạch hoặc QR để quét. Tuy nhiên chỉ thấy mỗi mã QR mà không thấy mã vạch. Vậy sơn Jotun có mã vạch không? Sơn Jotun có mã vạch trên bao bì và có thể quét để kiểm tra thông tin hãng.

 

Còn với trường hợp quét mã QR sơn Jotun chỉ là hình thức quét mã tích điểm sơn Jotun mà Jotun cung cấp cho khách hàng.


Trên bao bì của tất cả các sản phẩm sơn Jotun đều được in mã QR để khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa bằng điện thoại thông minh.

 

Quét mã code QR: Bạn hãy tải phầm mền quét mã QR trên kho ứng dụng của điện thoại về và thực hiện QUÉT MÃ QR truy xuất thông tin sản phẩm.

 

Các bước kiểm tra mã vạch sơn Jotun để đảm bảo chất lượng?

 

  • Bước 1: Trước khi mua bạn nên kiểm tra mã vạch của thùng sơn để đảm bảo mã vạch không gặp tính trạng trầy xước hoặc mờ
  • Bước 2: Tải ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
  • Bước 3: Mở ứng dụng và tiến hành quét mã. Ứng dụng sẽ hiển thị kết quả sau khi quét mã, bao gồm thông tin: số lô hàng, ngày sản xuất, nơi sản xuất,…

 

Showroom THIÊN LỘC tin rằng, với tất cả những điều chia sẻ ở trên là bài học bổ ích để giúp bạn biết phân biệt được sơn hàng giả hàng thật ra sao, hy vọng với những cách phân biệt này người tiêu dùng sẽ loại bỏ được sự hoang mang và lo lắng khi mua sơn nhà Jotun. 

 

CÁCH NHẬN BIẾT SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG

 

Tìm hiểu ngay cách khi chọn đại lý mua sơn uy tín nhất cho công trình của bạn để tránh mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng. Chi tiết vui lòng liên hệ: 0903.304.081 hoặc 0986.434.397 hay 0943.434 397 ngay bạn khi bạn có nhu cầu mua sơn nhé!

zalo
Map 0903.304.081
Messenger
https://www.facebook.com/Thietbivesinhthienloc/