Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ THIÊN LỘC, 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903.304.081

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN JOTUN NGOẠI THẤT CAO CẤP 5L VÀ 17L

Trong quá trình lựa chọn sơn cao cấp ngoài trời trong một dự án hay nhà phố thường mọi người có xu hướng chọn thùng lớn 17 lít để tiết kiệm chi phí trong thi công và hợp lý tài chính cho chủ đầu tư. Nhưng liệu đây có thật sự đúng? Để tìm hiểu thì chúng ta cùng xem qua tính năng và dung tích bao bì của các dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotun để phân tích rõ hơn để đạt được chất lượng tối ưu nhất và giá cả lại hợp lý nhất.

 

Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu

 

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất của Jotun, Jotashield Bền Màu Tối Ưu được phát triển và nghiên cứu phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong suốt 12 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun hiện nay

 

Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun đem lại cho Jotashield Bền Màu Tối Ưu tính năng kháng tia cực tím tối đa mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu tối ưu. Với chất tạo màng đặc biệt của sơn Jotun, bụi bẩn dễ dàng được làm sạch ngay cả trong trời mưa giúp ngoại thất ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp theo thời gian.

 

Sơn Jotun cao cấp Jotashield Bền Màu Tối Ưu có khả năng chống rong rêu và nấm mốc với công nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác. Sản phẩm sử dụng công nghệ chất kháng khuẩn tiên tiến nhất nên ngăn chặn hoàn toàn sự hình thành và phát triển của rong rêu, nấm mốc.

 

Tính năng sơn Jotun Jotashield Bền màu tối ưu:

 

> Có Kháng tia cực tím tối đa

> Chống rong rêu và nấm mốc

> Chống bám bụi

> Bảo vệ màu 12 năm

> Chống nắng hiệu quả

> Giảm nhiệt

> Ngăn ngừa vệt nước

> Không thêm chì, không thêm thuỷ ngân

> Đạt chứng chỉ xanh

 

Tính năng sơn Jotun Jotashield Bền màu tối ưu:

 

Sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Chống Phai Màu

 

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Chống phai màu là dòng sản phẩm sơn cao cấp mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu vượt trội. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Sơn Jotun đem lại cho Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Chống phai màu tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn thông thường.

 

Sản phẩm Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Chống phai màu được sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu phát triển và kiểm nghiệm nghiêm ngặt dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất cả các tiến trình này đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

 

Từ điều kiện thời tiết nóng bức ở Dubai đến khí hậu nhiệt đới ở Đông Nam Á hay nhiệt độ băng giá tại Na Uy, nhãn hiệu Son jotun Jotashield đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

 

Sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Chống Phai Màu

 

Tính năng sơn Jotun Jotashield Chống phai màu:

 

> Kháng tia cực tím gấp 2 lần + Chống thấm nước

> Chống bám bụi + 8 năm bảo vệ

> Giảm nhiệt

> Không chứa hóa chất độc hại

> Chống rong rêu và nấm mốc

> Ngăn ngừa vệt nước

> Không thêm chì, không thêm thuỷ ngân

> Đạt chứng chỉ xanh

 

Vậy sản phẩm này chỉ khác nhau về số năm bền màu Jotashield Bền màu tối ưu bảo vệ 12 năm bền màu. Jotashield Chống phai màu 8 năm bền màu.

 

Nếu quy đổi về 1 lít của 2 dòng này theo giá đã chiết khấu tuỳ khu vực sẽ có chiết khấu khác nhau thì Jotashield Bền màu tối ưu và Jotashield Chống phai màu chênh lệch nhau 30.000~100.000/ 1 lít nhưng lại khác nhau tới 4 năm bền màu.

 

zalo
Map 0903.304.081
Messenger
https://www.facebook.com/Thietbivesinhthienloc/