top
Danh mục
sản phẩm bán chạy
FANPAGE
Hình ảnh Showroom
Showroom 2: 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2 ( cạnh chùa Huê Nghiêm)


Showroom: 216 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2 ( cạnh chùa Huê Nghiêm)
Thống kê truy cập
Đang truy cập 24
Hôm nay 779
Hôm qua 1988
Trong tuần 6590
Trong tháng 42277
Tổng số 3602261

Sơn Nước Ngoại Thất Jotun Jotashield Che Phủ Vết Nứt 5L

Mã SP Jotashield Che Phủ 5L
Giá: 856.000 đ 1.500.000 đ

Sơn Jotun Jotashield Che Phủ Vết Nứt là dòng sơn ngoại thất cao cấp được làm từ nhựa đàn hồi đặc biệt, do đó có khả năng che phủ, bảo vệ tường nhà khỏi những vết nứt và chống thấm hiệu quả, ngăn ngừa sự tấn công của rong rêu nấm mốc.

Sơn Jotun Jotashield Che Phủ Vết Nứt là dòng sơn ngoại thất cao cấp được làm từ nhựa đàn hồi đặc biệt, do đó có khả năng che phủ, bảo vệ tường nhà khỏi những vết nứt và chống thấm hiệu quả, ngăn ngừa sự tấn công của rong rêu nấm mốc. Với công nghệ chất tạo màu tiên tiến và các gốc màu cao cấp đặc biệt của Jotun đem lại cho Jotashield Che Phủ Vết Nứt tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn các sản phẩm sơn khác.

Đây là loại sơn nước cao cấp 100% gốc Acrylic có khả năng đàn hồi, có khả năng che phủ và chống rạn nứt hiện tại và tự co giãn nếu có các vết nứt phát sinh sau này trên bề mặt bê tông.

Sản phẩm sơn Jotun Jotashield Che Phủ Vết Nứt

Với công thức đặc biệt của Jotun, màng sơn Jotun Jotashield Che Phủ Vết Nứt có tính đàn hồi gấp 300 lần so với các sản phẩm sơn khác và đạt chứng nhận Nhãn xanh Singapore. Dù thời tiết mưa hay nắng, hãy cùng bảo vệ ngôi nhà của bạn với sản phẩm sơn ngoại thất Jotashield - sơn ngoại thất hàng đầu cho các tòa nhà mang tính biểu tượng và những ngôi nhà đẹp trên thế giới.

sơn lót sơn lót Jotun sơn nội thất sơn nước ngoại thất sơn Jotun sơn ngoại thất

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang

Sản phẩm đã xem

0903 304 081